JÓLASEÐILL
15. nóvember til 31. desember
GRÆNT
ROK salat með lárperu dressingu og karamelluðum heslihnetum (V)
1.590,-
Jólasalat með sætum perum, reyktum osti og hunangs gljáðum pecan hnetum
1.790.-
Grillað baguette með perum og geitaosti
1.690,-
Kastaníu sveppir og hvítlaukur með pestó borið fram á ristuðu rúgbrauði (V)
1.690,-
Villisveppa risotto með parmesan osti og rauðvínssósu
1.890,-
Linsubauna og rauðbeðu steik með hindberjum, karamelluðum rauðlauk, tahini sósu og garðakarsa (V)
2.590,-
Innbakað sveppa Wellington með heitri sveppasósu og brasseruðu rauðkáli (V)
2.990,-
SJÁVARFANG
Rækjukokteill með salati og sítrónu ásamt ristuðu súrdeigsbrauði
2.390,-
Klassískur grafin lax með dillsósu, borin fram á ristuðu brauði
2.190,-
Blinis pönnukökur með reyktum lax, piparrót og kavíar
2.190,-
Bleikja með dillkrydduðum möndlukartöflum, kapers smjöri, eplum og kryddjurtum
2.490,-
Steiktur koli í brauðhjúp með kapers, sítrónu, lauk, kartöflum og tartarsósu
2.490,-
Humarhalar í rjómasósu með gulum eplum, hvítlauk og lauk
3.290,-
50g Styrjuhrogn (Beluga kavíar) borin fram með blinis, sýrðum rjóma og graslauk
15.900,-
KJÖT
Grafið hreindýr með gráðosti, brenndu smjöri og ristuðum möndlum
2.590,-
Franskt foi gras og anda rillet með sýrðu grænmeti og steiktu súrdeigsbrauði
2.690,-
Purusteik með sykurbrúnuðum kartöflum og brasseruðu rauðkáli
2.790,-
Kalkúnabringa með trönuberja fyllingu, salvíu sósu og sætkartöflumús
2.790,-
Reykt andabringa með mandarínu, hindberjum og dökku súkkulaði
2.990,-
Andalæri confit með baconi, búrgundí sósu og kartöflum
2.590,-
Nautalund 150 gr. með ristuðum kartöflum og bernaise
3.290,-
Hreindýrafillet með möndlukartöflum, bláberjum og bláberja-, timían soðkjarna
3.490, -
SÆTINDI
Súkkulaðikaka með hesilhnetum og rjóma
1.590,-
Piparköku Créme brulée
1.590,-
Pavlova með blóðappelsínu ostaköku og hvítu súkkulaði
1.590,-
Lakkrís og melónur
1.190,-
Makkarónur frá Gulla Arnari
600,- kr stykkið
Ristaðar sætar möndlur
990,-
*Seðillinn er birtur með fyrirvara um breytingar
KAMPAVÍNS
HAPPY HOUR
Alla daga á milli kl 16:00 - 19:00
Moet kampavínsflaska borin fram með lakkrís og melónu 8.600,-
Moet kampavínsglas
2.100,-
JÓLASMAKKSEÐILL
Aðeins borinn fram fyrir allt borðið
Lítill seðill 10.900,- *
Stór seðill 13.900,-
Rækjukokteill*
með kantalristuðu súrdeigsbrauði, salati og sítrónu
Blinis*
Reyktur lax með blini pönnukökum, piparrót og kavíar*
Grafið hreindýr
með gráðosti, brenndu smjöri og ristuðum möndlum
Villsveppa Risotto*
parmesan ostur og rauðvínssósa
Purusteik
með sykurbrúnuðum kartöflum, brasseruðu rauðkáli og sósu
Reykt Andabringa*
með hindberjum, mandarínum og dökku súkkulaði
Hreindýrafillet*
möndlukartöflur, bláberja og timian soðkjarni
Laufabrauð með smjöri
Pavlova*
með blóðappelsínu ostaköku og hvítu súkkulaði
Vegan valmöguleikar
ROK salat með lárperu dressingu og karamelluðum heslihnetum (V)
Kastaníusveppir og hvítlaukur með pesto, borið fram á ristuðu rúgbrauði (V)
Innbakað sveppa Wellington með heitri sveppasósu og brasseruðu rauðkáli (V)
Linsubauna og rauðbeðu steik með hindberjum, karamelluðum rauðlauk, tahini sósu og garðakarsa (V)
Lakkrís og melónur (V)
OSTAR
Gratíneraður búri með hunangi, möndlum og súrdeigsbrauði
1.790,-
Heitur hjúpaður Camebert með sætum hnetum og berjum
1.790,-
Jólakruðerí með grafinni villibráð, íslenskum ostum, sultu, sýrðum eldpipar, ólívum og súrdeigsbrauði
3.990,-
TIL HLIÐAR
Laufabrauð með smjöri
1.600,-
Served every day from 15th off November till 31st off December
GREEN
ROK salad with avocado dressing and caramelised hazelnuts (V)
1.590,-
ROK Christmas salad with sweet pears, smoked cheese, and honey glazed pecan nuts
1.790,-
Grilled baguette with pears and goat cheese
1.690,-
Chestnut mushrooms and garlic on a roasted rye bread (V)
1.690,-
Wild mushroom risotto with red wine sauce
1.890,-
Lentil and beetroot steak with raspberries, caramelised red onion, tahini sauce and garden cresse (V)
2.590,-
Mushroom Wellington with braced red cabbage and warm mushroom sauce (V)
2.990,-
FISH
Shrimp cocktail with little gem, lemon and roasted sourdoughbreadf
2.390,-
Blinis with smoked salmon, horseradish and Icelandic caviar
2.190,-
Skandinavian gravlax with dill sauce, served on toast
2.190,-
Icelandic char served with fingerling potatoes, capers butter, apples and herb salad
2.490,-
Pan fried sole with potatoes, remoulade and dill
2.490,-
Langoustine with green apples and creamy sauce
3.290,-
50g Beluga caviar, served with blinis, sour cream and onion
15.900,-
MEAT
Cured reindeer with blue cheese and beurre noisette
2.590,-
French duck and Foi gras Rillet, served with pickled cucumbers and roasted sourdough bread
2.690,-
Smoked duck breast with raspberries, mandarins and dark chocolate
2.990,-
Duck confit with roasted potatoes and bourguignon sauce
2.590,-
Roasted pork with crackling served with glazed potatoes and brazed red cabbage
2.790,-
Turkey breast with cranberry filling, sage sauce and mashed sweet potatoes
2.790,-
Beef tenderloin 150gr ,with bernaise and roasted potatoes
3.290-
Reindeer fillet with Chanterelle mushrooms, potato-pie served with blueberry- and thyme flavoured red wine sauce
3.490,-
DESSERTS
Chocolate cake "brownie" with hazelnuts and whipped cream
1.590,-
Ginger bread Crème brûlée
1.590,-
Pavlova with blood orange cheesecake and white chocolate
1.590,-
Liquorice and cantaloupes (V)
1.190,-
* The menu is posted with notice of change
TASTING MENU
ONLY SERVED FOR THE WHOLE TABLE
Price pr. person
Small 10.900,-*
Large 13.900,-
Shrimp Cocktail *
little gem, lemon and roasted sourdough bread
Blinis*
Smoked salmon with blini, horseradish and Icelandic caviar
Cured reindeer
with blue cheese and beurre noisette
Wild Mushroom Risotto*
Parmegiano and red wine sauce
Roasted Pork With Crackling
served with glazed potatoes and brazed red cabbage
Smoked Duck Breast*
Raspberry and dark chocolate
Reindeer Fillet *
fingerling potatoes, blueberries, wild mushrooms and thyme sauce
Icelandic Christmas bread with butter
Pavlova*
with blood orange cheesecake and white chocolate
Vegan options
ROK salad with avocado dressing and caramelised hazelnuts
Chestnut mushrooms with pesto and garlic on roasted rye-bred
Mushroom Wellngton with warm mushroom sauce and braised red cabbage
Lentel and beetroot steak with raspberries, caramelized red onion, thaini sauce
and garden cresse
Liquorice and cantaloupes
TO SHARE
Gratinated Icelandic cheese with honey, almonds and sourdough bread
1.790,-
Fried Camebert with sweet nuts and berries
1.790,-
Christmas charcuterie with cured meat, Icelandic cheeses, olives, jam and sourdough bread
3.990,-
SIDES
Icelandic Christmas bread with butter
1.600,-