Icelandic fine casual restaurant serving quality food
Opið daglega / Open daily
11:30 am - 11:00 pm​
Frakkastigur 26a
101 reykjavik
+354 544 4443
JÓL
 28 nóvember til  31. desember

Hádegistilboð tveir réttir á 2.890,-

alla virka daga á milli kl 11:30 - 13:30

GRÆNT

ROK salat með lárperu dressingu og karamelluðum heslihnetum (V)

1.290,-

 

Jólasalat með sætum perum, gorgonzola osti og hunangs gljáðum pecan hnetum

1.390.-

 

Kastaníu sveppir og hvítlaukur með pestó borði fram á ristuðu rúgbrauði (V)

1.390,-

 

Villisveppa risotto með parmesan osti og rauðvínssósu

1.490,-

 

Linsubauna og rauðbeðu steik með hindberjum, karmeluðum rauðlauk, tahini sósu og garðakarsa (V)

1.790,-

 

Innbakað sveppa Wellington með heitri sveppasósu og brasseruðu rauðkáli (V)

1.790,-

 

 

 

SJÁVARFANG

 

Rækjukokteill með kantalópum, salati og sítrónu

1.490,-

 

Sítrónugrafinn lax með geitaosti, gúrku og dill á ristuðu baguette brauði

1.690,- 

 

Blinis pönnukökur með reyktum lax, piparrót og silungahrognum

1.590,-

 

Síldartvenna á seyddu rúgbrauði. Appelsínusíld með dvergappelsínum og reyktum kartöflum. Kryddsíld með pikluðum rauðlauk.

1.490,-


Bleikja með dillkrydduðum möndlukartöflum, kapers smjöri, eplum og kryddjurtum

1.790,-

 

Miðjarðarhafs "baccalá" borinn fram með tómat, ólífum, kapers, kartöflum og bökuðum hvítlauk

1.790,-

Steiktur koli í brauðhjúp með kapers, sítrónu, lauk, kartöflum og tartarsósu

1.790,-

Þorskur með kartöflupuré, hvítkáli, döðlum og hollandaise sósu

1.790,-

 

Humarhalar í rjómasósu með gulum eplum, hvítlauk og lauk

2.390,-

 

 

KJÖT

Rjómalöguð rjúpusúpa með jarðskokkum

1.690,-

 

Grafið hreindýr með gráðosti, brenndu smjöri og ristuðum möndlum

1.790,-

 

Reykt andabringa með mandarínu, hindberjum og dökku súkkulaði

2.090,-

 

Andalæri confit með baconi, búrgundí sósu og kartöflum.

1.790,-

 

Purusteik með sykurbrúnuðum kartöflum og brasseruðu rauðkáli.

1.890,-

 

Kalkúnabringa með trönuberja fyllingu,  salvíu sósu og sætkartöflumús

1.990,-

 

Nautalund með chimi churi, ristuðum kartöflubátum og aioli

2.490,-

Hreindýrafillet með möndlukartöflum, bláberjum og bláberja og timían soðkjarna

2.590, -

 

 

EFTIRRÉTTIR

Súkkulaðikaka með heslihnetum og þeyttum rjóma

1.390,-

Piparköku Créme brulée

1.390,-

Blóðappelsínu ostakaka með hvítu súkkulaði

1.390,-

Lakkrís og melónur

890,-

 

Piparkökur

690,-

 

 

JÓLASMAKKSEÐILL

Aðeins borinn fram fyrir allt borðið

Lítill seðill 6.100,- *

Stór seðill 8.100,-

 

Rækjukokteill*

með kantalópum, salati og sítrónu

Blinis*

Reyktur lax með blini pönnukökum, piparrót og silungahrognum*

 

Síldartvenna

Appelsínusíld með reyktum kartöflum og kryddsíld með pikkluðum rauðlauk

 

Villsveppa Risotto

parmesan ostur og rauðvínssósa

   

Purusteik

með sykurbrúnuðum kartöflum og brasseruðu rauðkáli. og sósu

 

Reykt Andabringa*

með hindberjum, mandarínum og dökku súkkulaði

 

Hreindýrafillet*

möndlukartöflur, bláberja og timian soðkjarni

 

Ferskt salat*

 

Laufabrauð með smjöri*

Blóðappelsínu ostakaka*

með hvítu súkkulaði

Vegan valmöguleikar

ROK salat með lárperu dressingu og karamelluðum heslihnetum (V)

Kastaníusveppir og hvítlaukur með pesto, borið fram á ristuðu rúgbrauði (V)

 

Innbakað sveppa Wellington með heitri sveppasósu og brasseruðu rauðkáli (V)

Linsubauna og rauðbeðu steik með hindberjum, karmeluðum rauðlauk, tahini sósu og garðakarsa (V)

 

Blandaðir ávextir í eftirrétt (V)

OSTAR

Gratíneraður búri með hunangi, möndlum og súrdeigsbrauði

1.490,-

 

Jólakruðerí með grafinni villibráð, íslenskum ostum, sultu, sýrðum eldpipar, ólívum og súrdeigsbrauði

2.990,-

 

VIÐBÓT

Ferskt salat (V)

690,-

 

Ristaðir kartöflubátar með aioli

790,-

 

Kartöflugratín

990,-

 

Heimagert rauðkál (V)

590,-

 

Grillað baguette með perum og geitaosti

990,-

 

Laufabrauð með smjöri

990,-

 

Lífrænt súrdeigsbrauð með smjöri

500,-